Thiết kế trang trí nội thất karaoke đẳng cấp giá rẻ ở Lào Cai

175 lượt xem

Công ty tư vấn thi công xây dựng thiết kế trang trí nội thất karaoke trọn gói đẳng cấp giá rẻ tại Lào Cai.

Từ mong muốn của chủ đầu tư về thiết kế karaoke mẫu phòng độc đáo trong thiết kế chất lượng trong thi công, các kiến trúc sư công ty đã tư vấn thiết kế nội thất karaoke cho khách hàng theo phong cách hiện đại tân cổ điển bởi phong cách này vừa mang nét sang trọng, ấn tượng vừa giữ được giá trị bền vững. Phải nói thêm rằng giúp chủ đầu tư không mất nhiều chi phí cải tạo sau này đó chính là ưu điểm quan trọng của phương án thiết kế khách sạn tân cổ để chủ đầu tư đi đến quyết định lựa chọn.

Không giống như phong cách hiện đại thông thường, các thiết kế nội thất karaoke với phong cách này sẽ sử dụng gam màu đa sắc. Điển hình các gam màu như: vàng , xanh , tím,… của phong cách hiện đại ấn tượng sẽ được kết hợp sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau của nội thất phòng hát. Cụ thể là bàn ghế, trần vách, đồ trang trí cá tính và hiện đại.

Mang đến những đường nét thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn được thực hiện bởi những nhân viên thiết kế karaoke giàu chuyên môn, am hiểu về lĩnh vực thiết kế nội thất karaoke. Không chỉ vậy phương án bố trí công năng  cũng được đưa ra một cách khoa học ưu tiên tính tiện dụng cho quý khách hàng.

Thi công nhanh gọn gàng sạch sẽ giá chuẩn và rẻ.

Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Sử dụng các loại vật liệu cách âm tiêu âm trang trí chống cháy.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0704888555
  • Email: mythuathaiphong@gmail.com
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0704888555