Giới thiệu công ty

Công Ty Nội Thất Karaoke Vip PRO chuyên nhận thiết kế thi công nội thất ngành giải trí trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc giúp thi công tiến độ nhanh giá thành rẻ.

Thiết kế Karaoke

Công ty thiết kế thi công nội thất các quán karaoke từ bình dân đến siêu vip. Đội ngũ thiết kế và thợ thi công giàu kinh nghiệm, với nhiều công trình trải dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những tác phẩm phòng hát karaoke độc đáo lạ mắt hợp xu hướng và đặc biệt không bị lỗi mốt theo thời gian.

Thi công karaoke

Đội ngũ thợ thi công karaoke cẩn thận tỉ mỉ tạo ra những sản phẩm sắc nét. Đảm bảo độ bền, chắc chắn và hệ thống điện an toàn.

Cải tạo phòng hát karaoke

Nhận cải tạo nâng cấp các quán karaoke từ cũ thành mới từ đơn giản thành cầu kì.

Thi công nhanh, vệ sinh sạch sẽ, bảo hành dài hạn

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất phòng hát karaoke với tiến độ nhanh, trung bình 1 công trình 5 đến 10 phòng sẽ bàn giao trọn gói trong khoảng 30 đến 45 ngày. Bảo hành miễn phí lên đến 5 năm. Bảo hành miễn phí trọn đời cho các công trình gần xưởng.

Hướng tới những mẫu phòng hát độc đáo ấn tượng có chủ đề và ý tưởng

Các mẫu phòng thi công luôn hướng đến những mẫu mới nhất phong cách lạ mắt và hợp xu hướng, tránh việc bị lỗi mốt theo thời gian, sử dụng nhiều mẫu phòng theo nhiều chủ đề khác nhau trong 1 quán để khách hàng có thể tới hát nhiều lần mà vẫn không cảm thấy nhàm chán.

Sử dụng vật liệu chống cháy

Sử dụng các loại vật liệu chống cháy từ phần vách thô cách âm, quý khách có thể đốt thử các loại vật liệu khi chúng tôi chuyển đến. Đồ điện được lắp đặt cẩn thận và kiểm soát kĩ khi thi công nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối chống chập cháy.

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-15 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tinh xảo và bền bỉ nhất, thời gian thi công nhanh chóng.

Không ngừng cải tiến công nghệ máy móc, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc cải tiến nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất.

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công karaoke với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Các sản phẩm đẳng cấp luôn được thi công với giá bình dân.

Cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu chuyên nghiệp với giá bán sỉ.