Thiết kế karaoke bar mini phòng bay tại nhà – phòng hát gia đình

28 lượt xem

Thi công phòng bay, karraoke gia đình tại nhà là sự lựa chọn an toàn

Hiện nay xu hướng mở phòng hát karaoke hoặc bar mini tại nhà đang trở nên phổ biến bởi vì các quán karaoke hiện tại phần lớn bị đóng cửa do vi phạm luật phòng cháy, ngoài ra những quán hát, quán bay thường hay bị chính quyền truy quét nên nhiều người ngại ra quán hát và họ mở luôn phòng hát tại nhà để thỏa sức với đam mê ca hát và nghe nhạc.

Bảng Báo giá thi công karaoke

Bên cạnh đó nhiều khu vực tỉnh thành các quán karaoke rất nhiều vấn đề phức tạp như đánh nhau va chạm vậy nên nhiều người ngại dính dáng vào những rủi ro không đáng có nên họ cũng mở phòng tại nhà cho thoải mái.

Công ty chúng tôi nhận thiết kế thi công những phòng hát karaoke gia đình mẫu đẹp vip mới nhất hiện nay phòng hát đó bạn có thể sử dụng để hát để chơi nhạc nghe nhạc xem bóng đá hoặc tổ chức sinh nhật liên hoan, nhậu.

 

Kinh nghiệm cách âm phòng karaoke phòng bay gia đình tại nhà

Thi thoảng chúng ta thường hay gặp bắt gặp những bài báo viết về những việc như bắt được các nhóm thanh niên sử dụng Mai Thúy trong chung cư hoặc trong những căn hộ thuê hoặc những căn hộ liền kề, đặc biệt là bắt trong chung cư rất nhiều vậy nguyên nhân vì sao?

Nguyên nhân rất đơn giản bởi vì thường thì mọi người không có kinh nghiệm về âm thanh sẽ cho rằng khi vào một căn phòng bật loa và đóng kín cửa là sẽ không ảnh hưởng đến xung quanh. Tuy nhiên không phải như vậy nếu như bạn vào một căn phòng kín và Chung Vách mới phòng bên cạnh. Ví dụ như trong một khu chung cư, nếu bạn mở nhạc bay phòng thì phòng bên cạnh sẽ nghe rõ luôn. Chính vì vậy nên các thanh niên khi vào những phòng thuê hoặc chung cư thuê và tổ chức sử dụng thì nhanh chóng bị bắt là chuyện hết sức bình thường, do họ không hề có kiến thức về âm thanh cứ nghĩ xung quanh sẽ không ai nghe thấy.

Chính vì lý do trên nên khi bạn đã đầu tư một phòng hát karaoke tại nhà thường thì chi phí bỏ ra sẽ rất là nhiều vì thế ngay từ đầu bạn phải để ý phần cách âm. Nếu nhà đang chuẩn bị xây dựng hoặc chưa xây mà bạn tính phòng đó là phòng karaoke thì bắt buộc phải xây cách tường nhà hàng xóm ít nhất 5 đến 10 cm không được phép chạm tường vào tường nhà bên Nếu không sau này sẽ không có cách gì có thể khắc phục được vấn đề Truyền Âm.

Ngoài ra nếu như bạn làm phòng để nghe nhạc muộn hoặc nghe nhạc qua đêm thì nên làm tường 2 lớp hoặc tường dày và bịt kín hết tất cả các cửa sổ bằng tường gạch như vậy âm thanh mới không lọt ra ngoài lúc đêm khuya gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111