Thiết kế thi công karaoke Bình Định uy tín bao rẻ bao đẹp

119 lượt xem

Công ty chúng tôi chuyên nhận làm phòng karaoke, Thiết kế thi công karaoke từ bình dân đến Víp tại  Bình Định uy tín bao rẻ bao đẹp giá chỉ từ 4 triệu/m2

Điệp khúc hòa hợp giữa màu led, màu phào chỉ mạ vàng và kiểu dáng nội thất một lần nữa lại được lặp lại trong thiết kế phòng karaoke đã tạo nên một không gian rất duyên và có sức níu chân người hát. Lan tỏa trong không gian là sắc trắng vàng ấm ấp, dịu mắt được “nâng đỡ” bởi sự tinh tế trong cách lựa chọn. Chi tiết “đắt” này là chìa khóa tạo nên “thần thái” hoàng gia khác biệt cho căn phòng.

Phòng karaoke là nơi tác động trực tiếp đến khách hàng lưu trú. Chính vì thế các nhà thiết kế kiến trúc luôn đảm bảo sao cho không gian được thoải mái, tiện nghi nhất. Những điểm nhấn kiến trúc cũng như sự liên kết giữa các không gian trong phòng karaoke cũng sẽ được chú trọng. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh thiết kế phòng karaoke Bình Định  và có thiện cảm với dịch vụ của quán hơn.

Không gian phòng karaoke Bình Định  được thiết kế vừa đủ rộng để bố trí đầy đủ nội thất tiện nghi để khách hàng ca hát  một cách tốt nhất. Toàn bộ phần tường và nền đều được ốp vật liệu trang trí khá sạch sẽ và sang trọng. Các đồ dùng, thiết bị trong phòng đều có tính năng khá vượt trội và thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến… cùng nhiều sản phẩm với tính năng ưu việt khác giúp khẳng định đẳng cấp giải trí ca hát giúp mang lại một không gian hoàn hảo.

Được coi là sự hòa trộn giữa sự tinh túy của phong cách cổ điển và sự phóng khoáng phong cách hiện đại – kiến trúc tân cổ điển vừa mang đến giá trị tích cực, nhẹ nhàng vừa sang trọng, ấn tượng cho phòng karaoke .

Những thông tin tư vấn kiến trúc phòng karaoke tại Bình Định  trên đây chắc chắn sẽ ít nhiều giúp ích cho chủ đầu tư. Nếu bạn đang muốn xây dựng dự án kinh doanh lĩnh vực khách sạn thì vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí những phương án thi công xây dựng để sau này có thể bố trí công năng sử dụng 1 cách hợp lí nhất, Chúng tôi tư vấn những phương án mới nhất đẹp nhất với mức giá thi công thấp nhất.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111