Thanh lý bàn karaoke inox đẹp giá rẻ từ 2 TRIỆU

65 lượt xem

Thanh lý bán bàn inox karaoke đẹp giá rẻ từ 2 triệu 1 CÁI

   Xưởng sản xuất bàn karaoke của chúng tôi có rất nhiều những mẫu bàn mới tồn dư lại do làm thừa.

   Số lượng bàn phòng hát karaoke tại kho đang lưu giữ rất nhiều và hiện tại kho đang bán thanh lý với mức giá rẻ hết mức có thể .

   Toàn bộ là bàn inox mới bền đẹp chắc chắn có rất nhiều mẫu bàn đẹp độc đáo lạ mắt và những mẫu bàn phổ thông để quý khách lựa chọn

Khách hàng có thể đến tận kho để chọn mẫu bàn karaoke inox tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hoặc quý khách ở tỉnh xa có thể kết bạn Zalo công ty sẽ gửi mẫu kèm báo giá cụ thể để bạn lựa chọn sau đó công ty sẽ gửi xe về đến công trình cho bạn

Bàn phòng hát karaoke inox do xưởng sản xuất đảm bảo độ bền gần như mãi mãi vật liệu inox không gỉ có thể lau chùi vệ sinh thoải mái trường tồn cùng thời gian

Những chiếc bàn inox đẹp vip sẽ giúp cho không gian của phòng hát trở lên sang trọng Đẳng cấp hơn

Bàn karaoke thanh lý có tốt không?

Bàn phòng hát karaoke do công ty chúng tôi thanh lý hoàn toàn là bàn mới chứ không phải là bàn cũ và cũng không phải là những bàn lỗi hoặc những bàn không đạt chất lượng, hết mốt…

Công ty không buôn bán bàn cũ hoặc những bàn đã qua sử dụng, xưởng sản xuất chỉ bán các loại bàn karaoke inox hàng mới.

Xưởng thanh lý bàn bởi vì số lượng bàn làm quá nhiều hoặc có những đơn hàng làm thừa hoặc những khách hàng họ đặt bàn nhưng không lấy hết, chính vì vậy số lượng bàn dư thừa chiếm diện tích của kho và gây ứ động vốn kinh doanh. Chính vì vậy chúng tôi thanh lý các loại bàn hàng mới nhưng với mức giá rất hợp lý bình dân giá rẻ.

Bàn karaoke thanh lý giá bao nhiêu?

Bàn karaoke thanh lý có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại bàn mà quý khách lựa chọn có những loại bàn rẻ nhất thì sẽ có giá khoảng 2 triệu trên một cái đã bao gồm đầy đủ cả mặt kính cường lực in UV hoặc dán đề can hoa văn in logo tên quán.

Ngoài ra có những loại bàn cầu kỳ phức tạp hơn thì cũng sẽ có mức giá cao hơn từ 2,2 triệu đến 2 triệu rưỡi hoặc 3 triệu một cái.

Toàn bộ các loại bàn đều sử dụng vật liệu inox bền đẹp chắc chắn kết hợp với kính cường lực.

Bàn karaoke hiện đại giá rẻ và là bàn mới tồn kho chứ không phải bàn cũ đã qua sử dụng.

Mua bàn karaoke đẹp giá rẻ ở đâu?

Ngoài việc thanh lý bàn phòng hát karaoke cũ ra công ty còn bán các loại bàn phòng hát karaoke mới đẹp vip hoặc thiết kế gia công theo những mẫu mà quý khách lựa chọn.

Công ty có xưởng tại Hà Nội, Bắc Ninh, TPHCM – Sài Gòn, Hải Phòng vậy nên nhận giao hàng toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng số lượng lớn.

Tại khu vực các tỉnh ở quanh Hà Nội và Bắc Ninh thì công ty miễn phí giao hàng

Ngoài ra tại thành phố Hồ Chí Minh TPHCM SÀI GÒN – và các tỉnh lân cận công ty cũng miễn phí và hỗ trợ chi phí vận chuyển giao hàng.

 

Thanh lý bàn karaoke tại kho TPHCM và Hà Nội hàng vip giá rẻ

Sip hàng đi các tỉnh hỗ trợ vận chuyển.

Số lượng bàn tồn đọng tại kho rất nhiều lên đến hàng trăm cái nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Toàn bộ là bàn mới. Bán bàn karaoke giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất thị trường

 Có những loại bàn đã được đóng gói lại cẩn thận thành từng Bó và rất dễ để lắp ráp lại hoàn thiện những loại bàn này công ty sản xuất để chuyển đi nước ngoài nên được gia công và tính toán rất kỹ nên có thể bó gọn lại được tới công trình .Quý khách có thể tháo ra và lắp ghép lại một cách dễ dàng hoàn thiện một chiếc bàn ưng ý.

Ngoài ra phần lớn bàn karaoke inox còn lại là những bàn đã hoàn thiện sẵn quý khách chỉ việc mua về và đặt vào phòng là xong.

Mời bạn liên hệ 090 255 5222 để đến tận kho xưởng lựa chọn những mẫu bàn đẹp nhất cho mình với những mức giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111