Nhận thiết kế thi công karaoke gia đình đẹp ở Quảng Ninh

143 lượt xem

Công ty chuyên Nhận thiết kế thi công karaoke gia đình đẹp ở Quảng Ninh giá từ 5 – 8 triệu/m2 sàn

Ca hát để giải trí là một trong những nhu cầu cực kỳ phổ biến và cũng rất đỗi tự nhiên của con người. Do đó, trải nghiệm đã tai, đã mắt, thư giãn và tự do, riêng tư trong phòng Karaoke (đặc biệt là phòng Karaoke gia đình) là yếu tố vô cùng quan trọng.

2. Thiết kế và Tiêu âm Phòng Karaoke gia đình tại Quảng Ninh

Một phòng Karaoke đẳng cấp luôn khởi đầu với một thiết kế chuyên nghiệp. Với lĩnh vực âm thanh và giải trí, hai căn phòng nhìn giống nhau có thể có trải nghiệm âm thanh, hiệu năng hoàn toàn khác nhau.

Bất cứ đơn vị thiết kế nội thất nào cũng có thể thiết kế ra một phòng hát Karaoke nhìn lung linh, bắt mắt. Nhưng khi ngồi và hát trong đó, bạn mới hiểu được rằng cái vỏ đẹp không đồng nghĩa với âm thanh xuất sắc, rõ nét và khả năng cách âm tuyệt vời.

Thiết kế phòng Karaoke của công ty khác biệt như thế nào?

 1. Thiết kế riêng cho từng công trình, không căn phòng nào giống nhau
 2. Bố cục hợp lý, cải thiện cả về tiêu âm, cách âm và công năng sử dụng
 3. Âm thanh tự nhiên, chính xác, rõ ràng và đồng nhất cao giữa rất nhiều ghế khác nhau trong phòng
 4. Công năng sử dụng tốt
 5. Tận dụng ngân sách rất tốt vì thiết kế cấu trúc hợp lý cho từng vị trí và bố cục phòng thuận lợi về âm thanh
 6. Ứng dụng các thiết kế tiêu âm cao cấp từ kinh nghiệm với hàng trăm phòng thu chuyên nghiệp chúng tôi đã hoàn tất và đo kiểm

Là công ty nội thất chuyên về thiết kế phòng hát karaoke gia đình. Chúng tôi biết cách biến những không gian trong ngôi nhà bạn thành một không gian phòng hát gia đình đẹp, phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ tư tư vấn thiết kế ( miễn phí), thi công cách âm, trang trí nội thất, lắp đặt âm thanh… hoàn chỉnh cho một phòng karaoke cho gia đình bạn. Khi bạn có dự định thiết kế phòng karaoke cho gia đình mình hãy để chúng tôi tư vấn  thực hiện cho bạn.

Một số công trình công ty mới làm:

Thiết kế phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Khi làm việc  Bạn chỉ cần nêu sơ bộ nhu cầu của bạn, định hướng mức độ giá đầu tư, sở thích phong cách của bạn, cho chúng tôi khảo sát mặt bằng hiện trạng… Việc còn lại chúng tôi sẽ lên phương án từ A đến Z giúp bạn hoàn thiện một phòng hát karaoke gia đình hoàn hảo nhất theo nhu cầu thực tế của bạn. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm, tin tưởng, hài lòng và thoải mái nhất khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi khẳng định Âu Việt Decor là một đơn vị với cách thức làm việc, triển khai công việc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được một phòng karaoke gia đình chất lượng, đẳng cấp với chi phí giá thành rẻ nhất.

1. Cách âm Phòng Karaoke gia đình tại Quảng Ninh

Không gì khó chịu hơn việc đang chìm đắm trong âm nhạc với ca khúc yêu thích thì lại phải tạm ngừng vì hàng xóm hoặc người nhà than phiền tiếng ồn thoát ra quá nhiều.

Xin hãy tin chúng tôi, đây là nỗi đau đầu của rất nhiều khách hàng khi mới tìm đến  yêu cầu tư vấn!

Giải pháp cách âm cho phòng Karaoke cao cấp  luôn mang tới hiệu quả tốt theo nhu cầu của bạn với mức chi phí hợp lý nhất nhờ thiết kế thông minh, thi công tỷ mỉ, chính xác:

 1. Thiết kế cách âm hợp lý riêng cho từng công trình, không rập khuôn
 2. Hiệu quả cao
 3. Chi phí hợp lý
 4. Thi công cẩn thận, đảm bảo kỹ thuật
 5. Hệ thống thông gió, điều hòa bố trí hợp lý, có hệ thống giảm ồn điều hòa để đảm bảo được hiệu năng cách âm

Bạn hãy yên tâm ca hát, thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà không cần phải lo lắng về việc ảnh hưởng ra môi trường xung quanh nhé!

Tuy nhiên, chưa nói tới hình thức thẩm mỹ, không phải phòng Karaoke nào cũng có chất lượng giống nhau.

Vấn đề Thường gặp

Các phòng Karaoke chất lượng kém luôn luôn phải đau đầu vì những vấn đề sau:

 • Tiếng ồn bên ngoài lọt vào phòng quá nhiều
 • Khả năng cách âm kém làm ảnh hưởng tới người xung quanh, mất đi sự tự do, riêng tư khi ca hát, giải trí
 • Âm thanh nhòe nhoẹt, hát không rõ do thiết kế và hiệu quả tiêu âm rất kém
 • Rất nhanh mệt mỏi khi sử dụng do môi trường âm thanh không tốt
 • Bất tiện trong quá trình sử dụng

Tất cả những vấn đề trên đều là kết quả của quá trình thiết kế, thi công căn phòng và cân chỉnh hệ thống âm thanh không tốt. Cuối cùng là sự lãng phí thời gian, tiền bạc mà chỉ nhận lại được trải nghiệm giải trí chất lượng kém.

Vậy lên ngay từ đầu bạn lên đầu tư 1 các chuyên nghiệp bài bản để mang lại 1 giá trị sử dụng lâu dài mãi mãi, phòng không bị lỗi mốt và xuống cấp, âm thanh không bị khó nghe, mời bạn liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể và đưa bạn đi thăm những công trình thực tế công ty đã làm tại Quảng Ninh

Thông tin liên hệ:
 • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
 • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
 • Phone: 0907845111
 • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
 • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111