Báo giá đắp đúc hoa văn đầu cột nhà kiểu Pháp cổ điển

129 lượt xem

Nhận đắp vẽ thi công đúc các loại đầu cột hoa văn phào chỉ cho các công trình dự án biệt thự lâu đài kiểu Pháp

Đắp trực tiếp các loại phù điêu hoa văn hoặc đúc theo mẫu theo yêu cầu bản vẽ bạn đưa ra.

Giá dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu cho 1 đầu cột tùy theo độ cầu kì và kích thước.

Các đầu cột đúc sẵn của chúng tôi có mặt bằng hình chữ nhật và trụ tròn, được thiết kế để phù hợp với các loại hoa văn phù điêu tường bề mặt. Điều này có nghĩa là ở những nơi không gian bị hạn chế, các cột chống có thể mang lại sự ấn tượng cho công trình, mà không làm lấn át quy mô của thiết kế kiến ​​trúc. Giống như các cột của chúng tôi, tất cả các cột đều được làm thủ công với sự cẩn thận tỉ mỉ tốt nhất đến từng chi tiết.

Chúng tôi có thể sản xuất các tấm thử nghiệm với nhiều chiều cao và chiều rộng khác nhau và chúng tôi cũng có thể tạo ra các thiết kế riêng để phù hợp với các thông số kỹ thuật độc đáo của dự án của bạn để làm mẫu nếu là công trình dự án lớn cần sản xuất quy mô hàng loạt.

Đội ngũ thợ chuyên gia kinh nghiệm đắp đầu cột của chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận làm theo các yêu cầu của bạn đưa ra.

Dưới đay là 1 loại cột đơn giản được đúc sẵn cả phần thân. Thường thì xưởng sẽ chỉ sản xuất phần đầu cột rỗng để ốp vào cột tại công trình.

Các cột chống kiểu cổ điển (đôi khi được gọi là cột trụ) là một sự thay thế cho các cột của chúng tôi và có thể dễ dàng được kết hợp vào một thiết kế mới hoặc một thiết kế cải tạo. Những mẫu đầu cột phù điêu phào chỉ  đúc sẵn thường được chọn cho các dự án kiến ​​trúc để bổ sung cho các cột phù hợp của chúng tôi và các tác phẩm bằng đá khác.

Tượng trang trí cũng có tác dụng tôn lên vẻ đẹp công trình cổ điển

 

Có 5 loại cột chính của kiến trúc :

  • Doric – trụ ngắn, nặng và vốn tròn 
  • Ionic – trụ thanh mảnh, đế lớn, có chữ hoa cuộn
  • Corinthian – các cột mảnh mai, có hình chạm khắc tinh xảo 
  • Tuscan – thiết kế đơn giản, trục không chảy với đế đồng bằng / vốn
  • Composite – hỗn hợp của phong cách Ionic và Corinthian 

Mỗi loại đầu cột cổ điển ở trên có các loại hoa văn họa tiết tương ứng của đường viền, độ dày, chiều cao và chạm khắc, cùng với các đặc điểm cơ bản và vốn cụ thể. Theo truyền thống, phong cách của các cột phía trước của một cấu trúc là một cách xác định để xác định thứ tự kiến ​​trúc cổ điển mà ngôi nhà thể hiện. Sau đó, việc thêm các yếu tố cổ điển vào những ngôi nhà đương đại đã trở thành một thực tiễn kiến ​​trúc phổ biến để tăng thêm hứng thú cho thị giác hoặc tạo ra sự tương phản trực quan.

Một đặc điểm kiến ​​trúc sẽ quyết định phong cách xây dựng của một  ngôi nhà là loại cột hoặc cột được lắp đặt trên hiên trước. Qua nhiều năm, năm kiểu cột vẫn tồn tại như một sự tham chiếu kiến ​​trúc mạnh mẽ từ thời cổ đại La Mã và Hy Lạp. Những cột kiến ​​trúc này ngày nay vẫn được nhìn thấy trên các ngôi nhà theo phong cách Thuộc địa, Gruzia, Rustic, Cottage và Craftsman  và hiện đang được tích hợp với các phong cách nhà mới hơn, hiện đại hơn để có một cái nhìn mới mẻ và tự hào về vẻ đẹp cổ điển.

 

Cột là một cách thú vị và cổ điển để cải thiện diện mạo của một tòa nhà thương mại hoặc nhà ở. Các chi tiết trên các cột, từ kết cấu đến hoa văn chạm khắc, tạo ra một đẳng cấp đẹp tinh tế nhưng đầy sáng tạo. Kích thước, hình dạng và kết cấu đều có thể tùy chỉnh để tạo ra một cái nhìn cá tính và độc đáo. Công ty chúng tôi chuyên chế tạo các loại cột nội thất và ngoại thất, cũng như phục hồi cột.

LH:0907845111

Nhận bán lẻ và sản xuất số lượng lớn trên toàn quốc, bạn có thể đến thăm trực tiếp các công trình chúng tôi đã làm

 

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111