Thiết kế thi công karaoke tại Quảng Nam đẹp hút hồn giá rẻ

158 lượt xem

Điểm nhấn phòng hát karaoke tại Quảng Nam nằm trong sự thanh nhã của phép phối màu tinh tế, một chút nâu trầm cho nồng ấm, một chút xanh dương, vàng, trắng ngà mang phong vị thanh tao. Chỉ vậy thôi cũng đủ làm nên dấu ấn khó phai cho không gian này.

Theo đó, điểm nhấn trong phong cách thiết kế phòng hát karaoke hiện đại chính là không gian hoàn hảo và các thiết kế cửa, vách kính hài hòa cùng ánh sáng nội thất phòng nhưng vẫn đảm bảo có được đường nét sang trọng.

Hiện nay, có rất nhiều những phong cách phòng hát karaoke tại Quảng Nam đẹp, sang mà chủ đầu tư có thể lựa chọn để xây dựng: Phong cách tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, phong cách chiết trung hay phong cách Châu Âu… Mỗi một phong cách lại có những ưu và nhược điểm riêng, chính vì thế hai bên cần cân nhắc thật kỹ trước khi “chốt” phong cách sẽ thiết kế, xây dựng.

Kiến trúc cổ điển là sự đối lập hoàn toàn với phong cách hiện đại. Thay vì sự trẻ trung và tiện nghi của phong cách hiện đại, phòng hát karaoke cổ điển đòi hỏi nguyên tắc tuyệt đối và sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Các đường nét kiến trúc phải đảm bảo có được sự cẩn thận, tinh tế để làm bật lên không gian sang trọng mà các đường nét kiến trúc này mang lại.

Sự giản dị và hiện đại thể hiện xuyên suốt ở toàn bộ không gian, phòng hát karaoke tại Quảng Nam được trang trí và thiết kế nội thất đơn giản, đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. Toàn bộ nội thất hiện đại và sang trọng giúp mang lại cảm giác thư thái, thoải mái nghỉ ngơi. Để tránh sự đơn điệu cho thiết kế phòng hát karaoke kiến trúc sư đã trang trí thêm phù điêu composite mạ vàng và sử dụng thêm một số nội thất trang trí khác có họa tiết đẹp mắt để làm căn phòng thêm ấn tượng hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111