Thiết kế thi công karaoke chất lượng cao giá thấp ở Long An

529 lượt xem

Công ty chuyên nhận thiết kế thi công các công trình karaoke chất lượng cao giá thấp tại Long An

Công ty chúng tôi với hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại với những thiết kế phòng hát karaoke độc đáo, khác biệt mang đến luồng gió mới của kiến trúc hiện đại khác với kiểu kiến trúc cũ đã lỗi thời.

Với mỗi thiết kế độc đáo khác nhau trong tổng thể hài hòa của toàn bộ quán thiết kế hiện đại với các hạng mục kinh doanh khác nhau,  Ở mỗi tầng với mỗi không gian khác nhau, chúng tôi mang cả thiết kế cổ điển và  mang cả nội thất hiện đại vào công trình kinh doanh của bạn. Chỉ cần nhìn lần đầu tiên, chẳng ai có thể rời mắt đối với mẫu thiết kế này.

Một số phòng karaoke công ty mới bàn giao cho khách.

 

 

Kiến trúc sư ứng dụng các phần mềm vào quá trình thiết kế nội thất karaoke, thể hiện và diễn tả ý tưởng của khách hàng và những điểm nhấn thiết kế của mình, nhanh chóng bàn giao hồ sơ 3D hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế hoàn thiện nhanh với những ứng dụng các phần mềm và công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất, tiết kiệm thời gian và sức lực, qua đó tiết kiệm chi phí, hạ giá thành thiết kế cho khách hàng. Chính vì lý do này, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Phối hợp hài hòa cùng các sắc màu nhưng không làm rối mắt một chút nào đồng thời lại tạo nên sự độc đáo trong thiết kế karaoke tại Long An. Chọn màu sắc nổi bật cá tính như màu đen, màu nâu, màu xám làm nổi bật màu trắng sáng. Không có những hệ thống hình khối hoa văn cầu kì mà chỉ sử dụng những đường thẳng, đường ngang kết hợp cũng như lối thiết kế phá cách mang lại cảm giác mới lạ nhất là đối với những người cá tính. Mỗi phong cách thiết kế được chia làm từng chi tiết nhỏ theo những modul mảng khối chuẩn tỉ lệ  làm nên một kiến trúc độc đáo, mạnh mẽ và cuốn hút với một chiều sâu nhất định.

Thiết kế thi công nhanh, giá rẻ – mời bạn liên hệ để công ty tư vấn thêm

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111