Chuyên thiết kế các công trình karaoke lớn nhỏ ở Sơn La

529 lượt xem

Tại Sơn La các quán karaoke được thiết kế theo phong cách mới mang dáng dấp của sự khỏe khoắn trẻ trung và tươi mát. Xu hướng này được rất nhiều người ưu thích bởi nó sở hữu được số lượng đông đảo của thực khách. Đến với nhà hàng này, chúng ta có thể cảm giữ được sự mới mẻ và tươi trẻ trong phong cách thiết kế.

Quán karaoke thiết kế theo xu hướng hiện đại, inox và cổ điển.

Nội thất karaoke cổ điển, bán cổ điển tái hiện lại những khung cảnh, hoạt cảnh Hy Lạp, La Mã hoàng cung Pháp thời xưa, bằng việc sử dụng các vật liệu cổ trong thiết kế.

Nội thất cổ điển phong cách Pháp trường tồn với thời gian tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam phong cách này vẫn giữ vẹn nguyên sự quyến rũ trong các phòng hát karaoke cổ điển. Không chỉ là điểm nhấn trong không gian sống mà các mẫu nội thất kiến trúc Pháp còn có hồn và chiều sâu mang phong cách riêng đẳng cấp của chủ đầu tư. Vì vậy thiết kế nội thất karaoke cổ điển rất được chú ý bên cạnh các quán karaoke ngoại thất cổ điển đẳng cấp, nội thất trong quán cũng không kém phần quan trọng trong thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Công ty thiết kế nội thất karaoke với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, đã trao tay nhiều dự án karaoke có quy mô lớn cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân, với mong muốn khẳng định sự chuyên nghiệp, chúng tôi hi vọng sẽ hợp tác với nhiều khách hàng không chỉ tại Sơn La mà còn tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm , quy trình thiết kế nội thất karaoke chuyên nghiệp sẽ là thước đo là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển, hãy đăng ký và liên hệ với chúng tôi để nhận những mẫu phòng hát karaoke đẳng cấp giá rẻ và để chúng tôi đưa bạn đi xem trực tiếp các công trình chúng tôi đã thi công tại Sơn La.

 

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Cổ phần Nội Thất Karaoke VIP PRO
  • Liên hệ: Nguyễn Hoàng Long
  • Phone: 0907845111
  • Email: info@thietkethicongnoithat.com.vn
  • Website: https://thietkethicongnoithat.com.vn
Mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ phần thi công xây dựng và nhận những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất mới nhất thị trường với mức giá thi công hợp lí nhất, kho mẫu với hàng trăm phòng hát karaoke với đủ mọi mức giá từ bình dân đến siêu vip cho bạn lựa chọn
0907845111